Giỏ hàng
HƯỚNG DẪN THỰC TẬP SINH TẠI NHÀ THUỐC TÂN PHÚ ĐẠT CHUẨN GPP.

Ngày: 08-03-2019 bởi: Team Marketing

HƯỚNG DẪN THỰC TẬP SINH TẠI NHÀ THUỐC TÂN PHÚ ĐẠT CHUẨN GPP.

Sáng nay, ngày 8/3 tại Phòng Khám Đa Khoa Tân Mỹ đã tổ chức buổi tổng kết thực tập cho 14 bạn sinh viên năm cuối chuyên ngành Dược thuộc hệ chính quy trường Đại Học Nguyễn Tất Thành sau 3 tuần trải nghiệm thực tế tại Nhà thuốc Tân Mỹ trực thuộc Phòng Khám Đa Khoa Tân Mỹ.

Trong lần thực tập này các bạn sinh viên đã có cơ hội được cọ sát và hướng dẫn rất nhiều các kỹ kiến thức thực tế về dược, kinh nghiệm, kỹ năng và các hoạt động tại Nhà Thuốc Tân Mỹ đạt chuẩn GPP.

Theo suốt 3 tuần thực tập của các bạn sinh viên từ ngày 18/2 đến 8/3/2019 có sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía Ban Giám Đốc là cô PHAN THỊ BẠCH MAI, Bác sĩ NGUYỄN MINH TRÍ và tập thể dược sĩ Nhà Thuốc Tân Phú đã trực tiếp hướng dẫn, tương tác và trả lời các câu hỏi cũng như các thắc mắc của các bạn sinh viên về đề tài luận án tốt nghiệp mà các bạn chọn.

Tại buổi tổng kết cô Phan Thị Bach Mai đã có rất nhiều chia sẽ rất nhiều kinh nghiệm về ngành Dược và gửi lời chúc đến tất cả các bạn sinh viên hãy cố gắng nổ lực học tập và làm việc thực tốt sau khi ra trường.

Thông qua đợt thực tập lần này về phía Nhà Thuốc Tân Phú cũng sẽ tuyển chọn và đào tạo cho một số các bạn sinh viên có cơ hội được làm việc sau khi tốt nghiệp.

Mến chúc tất cả các bạn sinh viên đạt được kết quả tốt trong việc bảo vệ luận án tốt nghiệp sắp tới và luôn mạnh khoẻ và thành công trong cuộc sống.

--------
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TÂN MỸ
Địa chỉ: 51 Tân Mỹ, Phường Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Tổng đài hỗ trợ: 0913949363
Email: info@tanmyclinic.com
Website: http://www.tanmyclinic.com