Chào Mừng Bạn Đến Với Công Ty TNHH Phòng Khám Đa Khoa Tân Mỹ
hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0913 949 363
Thông tin y khoa
BỆNH LÝ VỀ THẦN KINH
Ngày: 15/01/2018

Bệnh thần kinh, hay còn gọi là đau thần kinh, là tình trạng hệ thống thần kinh bị tổn thương.

CHUỘT RÚT CHÂN VÀO ĐÊM - DẤU HIỆU CỦA SUY GIÃN TĨNH MẠCH
Ngày: 30/11/2017

Chuột rút chân là triệu chứng rất hay gặp xảy ra với nhiều lứa tuổi, nỗi ám ảnh kinh hoàng của nhiều người đặc biệt là những người trong độ tuổi trung niên và cao tuổi.

Chuột rút chân vào ban đêm khi ngủ có thể xảy ra ở cơ bắp chân, cơ bàn chân trong lúc ngủ hay nằm nghỉ ngơi, sự co thắt  của một cơ hay một nhóm cơ xảy ra đột ngột, ngoài ý muốn gây cảm giác đau đớn.

Khi Bị Bệnh Thủy Đậu Bạn Nên Kiêng Ăn Gì, Vì Sao?
Ngày: 23/11/2017

Bệnh thủy đậu sẽ trở nên rất nguy hiểm nếu chúng ta không biết kiêng cử và ăn uống đúng cách, vì vậy bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản nhất.

Cứ 2 giây có người chết vì bệnh tim
Ngày: 29/10/2016

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), cứ 2 giây có 1 người chết vì bệnh tim mạch. Cứ 5 giây thì có 1 trường hợp nhồi máu cơ tim và 6 giây thì có một trường hợp đột quỵ.

Giảm đau lưng
Ngày: 29/09/2015

Có nhiều cách giúp bạn giảm đau lưng và ngừa tái phát. Một phác đồ điều trị phù hợp cho bạn còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố - nguyên nhân đau lưng, mục đích điều trị, lối sống và sở thích của bạn.

Mẹo giảm mỡ trong máu
Ngày: 29/09/2015

Bạn có được chẩn đoán mỡ trong máu cao không? Đã đến lúc bạn cần thay đổi chế độ ăn và lối sống để giảm cholesterol và giảm nguy cơ bị bệnh tim. Để tốt cho tim mạch, ngoài uống thuốc giảm lượng cholesterol theo toa bác sĩ, bạn cần thay đổi chế độ ăn và vận động nhiều hơn. Những mẹo đơn giản sau có thể giúp bạn kiểm soát lượng mỡ trong máu.


Thực phẩm đốt cháy mỡ
Ngày: 29/10/2016

1) Sữa chua Hy Lạp
Loại sữa chua này chứa gấp đôi lượng đạm so với những loại sữa chua khác. Phải mất rất lâu để tiêu hóa nó, vì vậy mà bạn no lâu hơn. Hơn nữa, bạn đốt cháy nhiều calo để tiêu hóa đạm hơn là tinh bột. Hãy chọn loại sữa chua không béo, ít béo và ít đường.

Hôm nay hãy để bản thân thư giãn
Ngày: 23/09/2015

Nếu bạn có thể tái nạp năng lượng, giảm căng thẳng, và tăng cường sức mạnh ý chí chỉ trong 10 phút, bạn có làm không? Ai lại không chứ? Đơn giản chỉ cần nghỉ ngơi, bạn có thể gặt hái tất cả những lợi ích đó và nhiều hơn thế nữa. Chẳng hạn, bạn có biết, một tâm trí thư thả thì có nhiều khả năng duy trì những thói quen lành mạnh?